Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2022

Chủ nhật - 14/08/2022 15:12 191 0
Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2022
Nhằm xây dựng, củng cố kiến thức và kỹ năng; tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Hội cấp cơ sở được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh: Sáng ngày 12/8/2022, tại hội trường Khối vận huyện, Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2022.

Hội thi có 10 thí sinh đại diện cho cán bộ Hội LHPN 09/9 xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an huyện Bến Cầu tham gia. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi, như: chào hỏi, thuyết trình giới thiệu về bản thân, nhiệm vụ và hoạt động của cơ sở Hội, thông qua hò vè, ngâm thơ,…; bốc thăm trả lời 01 câu hỏi kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội và xử lý 01 tình huống do Ban tổ chức đặt ra, có nội dung xoay quanh, về: tìm hiểu truyền thống Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII, Đề án 938 và 939 của Thủ tướng Chính phủ, về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, giai đoạn 2017-2027”, “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, giai đoạn 2017-2025”, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ, kỹ năng và nghiệp vụ công tác Hội.
Sau 01 buổi diễn ra Hội thi, Ban tổ chức trao tặng giấy khen 03 thí sinh thuộc cấp Hội LHPN thị trấn Bến Cầu, Long Giang và Hội phụ nữ Công an huyện Bến Cầu đạt các giải nhất, nhì, ba và 07 giải khuyến khích dành cho các thi sinh khác. Thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thảo-Phó Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Bến Cầu đã xuất sắc đạt giải nhất Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2022./.