Bến Cầu-Trao tặng 500 suất quà bánh Trung thu cho thanh, thiếu nhi

Thứ ba - 13/09/2022 08:55 118 0
Bến Cầu-Trao tặng 500 suất quà bánh Trung thu cho thanh, thiếu nhi
Nằm trong Chuỗi các hoạt động tổ chức chăm lo cho các em thanh thiếu nhi, học sinh vui Tết Trung thu năm 2022: Sáng ngày 09/9/2022, tại các điểm Trường Mẫu giáo Long Giang, Long Chữ, Long Phước và Trường Tiểu học Long Thuận C: Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Bến Cầu đã tổ chức Chương trình “Trao quà em thơ vui Trung thu năm 2022”.
320

Tại các điểm trường, cán bộ Đoàn, Hội huyện và các xã đã tổ chức cho các em sinh hoạt ca hát và tham gia các trò chơi dân gian rất hồn nhiên, vui tươi và phấn khởi để nhận các phần quà thưởng bánh, kẹo nhằm động viên. Dịp này, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Bến Cầu đã vận động và trao tặng 500 suất quà là bánh trung thu, bánh kẹo và 500 chiếc lồng đèn cho 500 thiếu nhi, học sinh ở các điểm trường Mẫu Giáo: Long Giang-100 suất, Long Chữ-160 suất, Long Phước-120 suất và Trường Tiểu học Long Thuận C-120 suất. Với Tổng giá trị trên 40 triệu đồng, do gia đình mạnh thường quân-bà Lê Thị Đẻn-ngụ Khu phố 2, thị trấn Bến Cầu tài trợ.
Dịp này, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Bến Cầu trao tặng 10 chiếc cặp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của Trường Tiểu học Long Thuận C, tổng trị giá là 2,5 triệu đồng./.