HĐND Thị trấn Bến Cầu (Khóa V) tổ chức Kỳ họp bầu chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn Bến Cầu

Thứ sáu - 23/09/2022 08:49 1.209 0
Sáng ngày 21/9/2022, tại Hội trường UBND Thị trấn Bến Cầu: HĐND Thị trấn Bến Cầu (Khóa V), nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề): Bầu chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn Bến Cầu.
Lãnh đạo HĐNĐ huyện, Phòng Nội vụ huyện Bến Cầu và 26/26 vị ĐB.HĐND Thị trấn Bến Cầu về dự. Bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Bến Cầu chủ tọa Kỳ họp.
Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019: Kỳ họp HĐND Thị trấn Bến Cầu thông qua các trình tự, thủ tục và quy trình giới thiệu người ứng cử chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn Bến Cầu (Khóa V), nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã tổ chức bầu ông Trần Minh Kha-Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bến Cầu đắc cử chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn Bến Cầu (Khóa V), nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới: Ông Trần Minh Kha-Phó Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND Thị trấn đã bầu đắc cử chức danh Chủ tịch UBND Thị trấn Bến Cầu; trên cương vị mới, xin hứa: phát huy tinh thần đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn Bến Cầu; nổ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ, HĐND thị trấn Bến Cầu đã đề ra./.