Cty XSKT An Giang-Trao tặng 3 căn nhà ĐĐK cho dân nghèo Bến Cầu

Thứ tư - 09/10/2024 10:51 9 0
Cty XSKT An Giang-Trao tặng 3 căn nhà ĐĐK cho dân nghèo Bến Cầu
Sáng ngày 4/10/2024, tại nhà bà Nguyễn Thị Phuôi (ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận): UB.MTTQ.VN huyện và Ban Vận động “Quỹ Vì người nghèo” huyện Bến Cầu tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 3 căn nhà ĐĐK cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
731

Tới dự, có: Ông Nguyễn Quang Thắng-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH huyện, UB.MTTQ.VN huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các xã An Thạnh, Tiên Thuận, Long Phước và nhà tài trợ.
3 căn nhà ĐĐK được trao tặng cho các gia đình: Bà Nguyễn Thị Phuôi (sinh 1961), ngụ ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận; ông Lê Văn Bé (sinh 1973), ngụ ấp Voi, xã An Thạnh và ông Trần Văn Thiện (sinh 1953), ngụ ấp Phước Đông, xã Long Phước. Mỗi căn có diện tích khoảng trên 60m2 và kinh phí xây dựng trên 135 triệu đồng/1 căn.Trong đó: Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang tài trợ 100 triệu đồng/1 căn, số còn lại do các gia đình tự góp thêm, để căn nhà được khang trang hơn.
Dịp này, UBND huyện Bến Cầu trao tặng hoa, Tờ cảm ơn cho Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang tài trợ kinh phí xây tặng nhà. Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang, tỉnh Tây Ninh và UBND các xã còn tặng tiền, quà cho 3 hộ nghèo được tặng nhà Đại đoàn kết.../.