Báo Phụ nữ TP.HCM-trao tặng “Mái ấm Tình thương” cho phụ nữ nghèo xã Tiên Thuận

Thứ tư - 25/09/2024 08:37 13 0
Báo Phụ nữ TP.HCM-trao tặng “Mái ấm Tình thương” cho phụ nữ nghèo xã Tiên Thuận
Sáng ngày 23/9/2024, Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội LHPN huyện Bến Cầu và UBND xã Tiên Thuận tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 1 căn nhà“Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo ở xã Tiên Thuận.
511

Đến dự, có: bà Phan Thị Thùy Vân-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh; bà Lý Việt Trung-Tổng Biên tập Báo Phụ nữ TP.HCM; lãnh đạo Hội LHPN huyện Bến Cầu, Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã Tiên Thuận và đại diện nhà tài trợ.
Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Phan Thị Tờ (sinh 1965), là hộị viên phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ngụ ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận; có tổng diện tích hơn 47,3m2, kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng.Trong đó: Hội LHPN huyện Bến Cầu vận động Báo Phụ nữ TP.HCM và tổ chức Viet House Foundation tài trợ 70 triệu đồng; số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm.
Tại Lễ trao tặng nhà, Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, Báo Phụ nữ TP.HCM, Hội LHPN Bến Cầu huyện và tổ chức Viet House Foundation còn trao tặng một số quà tặng, đồ dùng thiết yếu cho gia đình bà Tờ./.