Trường THPT Nguyễn Huệ-Khai giảng năm học 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 14:48 41 0
Trường THPT Nguyễn Huệ-Khai giảng năm học 2024-2025
Sáng ngày 5/9/2024, Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Bến  Cầu) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025.
Ông Nguyễn Hồng Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh;ông Phan Văn Hòa, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu tới dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.
640

Năm học 2023-2024,đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ không ngừng nổ lực trong thi đua “Dạy tốt và học tốt”. Chất lượngcuối năm học, học sinh loại giỏi, khá chiếm trên 84,5% và lên lớp thẳng chiếmđạt99,4%; đậu tốt nghiệp THPTđạt 100%, trong đó điểm trung bình các môn dự thi toàn trường đứng thứ 8 trong 28 trường THPT trong tỉnh và có nhiều học sinh có điểm xét tuyển vào các trường Đại học trên 27 điểm. Học sinh trường đạt 9 giải học sinh giỏi vòng tỉnh;đạt 1 giả ba và 1 giải khuyến khích cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh.
Trường có 42 giáo viên đạt Hội giảng giỏi vòng trường, 01 giáo viên đạt Hội giảng vòng tỉnh, 18 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 34 lao động tiên tiến và 12 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen. Đặc biệt, UBND tỉnh Tây Ninh vừa có quyết định công nhận Trường THPT Nguyễn Huệ đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 2.
Năm học 2024-2025, Trường THPT Nguyễn Huệcó 1.045 học sinh đến lớp. Thực hiện chủ đề năm học “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”, tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu và nhiệm vụ của năm học.
Dịp này, UBND tỉnh tặng Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 2 giáo viên của Trường THPT Nguyễn Huệ. BGH nhà trưởng khen thưởng cho 1 tập thể, 35 giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy học và quản lý học sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024; khen thưởng cho 3 học sinh có điểm thi Tốt nghiệp cao nhất. VNPT Tây Ninh trao tặng 3 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng và Hội Cựu sinh của trường trao tặng 9 suất học bổng, mỗi suất là 1 triệu đồng, cho 12 em học sinh hiếu học của trường, có hoàn cảnh gia đình khó khăn./.