Bến Cầu viếng Nghĩa trang liệt sĩ Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 05/09/2024 14:20 14 0
Bến Cầu viếng Nghĩa trang liệt sĩ Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 2/9
Chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024): Sáng ngày 30/8/2024, Huyện ủy-HĐND-UBND&UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Tham dự Lễ viếng, có: Ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnBến Cầu; ông Nguyễn Quang Thắng-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể,LLVT huyện và 9 xã, thị trấn.
816

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu đã dâng tràng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc; thắp hương lên tượng đài Tổ Quốc ghi công và trên 2.450 phần mộ anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân vô hạn, tưởng nhớ các các anh hùng liệt sĩ có công lao to lớn “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, quên mình vì Sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước, đã nằm yên mãi mãi trên quê hương Bến Cầu./.