Bến Cầu Khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hội viên cựu chiến binh

Thứ hai - 12/08/2024 14:05 43 0
Bến Cầu Khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hội viên cựu chiến binh
Nhằm chăm lo cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngày 3/8/2024, Hội Cựu chiến binh xã Long Chữ tổ chức Lễ khởi công  nhà hội viên Hội cựu chiến binh. Tham dự có ông Nguyễn Minh Mẫn – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Bến Cầu, ông Hồ Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã và hơn 20 hội viên cựu chiến binh.
hinh 01

Căn nhà hội viên Hội cựu chiến binh được xây dựng cho bà Nguyễn Ngọc Dung, sinh năm 1962, ngụ ấp Long Hòa xã Long Chữ, với diện tích 52 m2, tường xây, mái lợp tôn và nền lát gạch, với tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã, Hội cựu chiến binh xã Long Chữ cùng các ban ngành đoàn thể xã đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ 90 triệu đồng, phần nhân công và chi phí còn lại do gia đình bà dung góp thêm cho căn nhà khang trang hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã  gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để nhà đại đoàn kết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến gia đình bà Dung có được căn nhà mới khang trang tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống kinh tế gia đình.
Kim Pha