Bến Cầu viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7

Thứ hai - 29/07/2024 08:39 35 0
Sáng ngày 24/7/2024, Huyện ủy-HĐND-UBND&UBMTTQ.VN huyện Bến Cầu trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

Ông Nguyễn Văn Không-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Quang Thắng-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể, huyện và 9 xã, thị trấn; các cô, chú lão thành cách mạng và thân nhân liệt dự Lễ viếng.
719

Trong không khí trang nghiêm buổi Lễ, các đại biểu đã dâng tràng hoa, giành một phút mạc niệm và thắp nén hương trên tượng Đài và trên 2.450 phần mộ liệt sỹ đang nằm yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bến Cầu, để thể hiện lòng thành kính biết ơn, tưởng nhớ đến vong linh các anh hùng liệt sĩ có công lao to lớn “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, không tiết máu xương, đã anh dũng hy sinh, quên mình, xả thân vì Sự nghiệp đấu giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trong 02 thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và Cuộc chiến tranh biên giới Tây nam của Tổ quốc./.