Ông Trương Nhật Quang-Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy: Thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Bến Cầu

Thứ tư - 24/07/2024 10:04 42 0
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024): Sáng ngày 18/7/2024, ôngTrương Nhật Quang-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh và bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu, đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có côngtiêu biểu trên địa bàn huyện.
801

Dịp này, Đoàn đến thăm hỏi và trực tiếp tặng quà cho 3 gia đình chính sách, người có công ở huyện, như: Bà Phan Thị Oanh (sinh 1955), thương binh 60%, ngụ khu phố 4, thị trấn Bến Cầu; ông Phạm Văn Bằng (sinh 1952), thương binh 26%, ngụ ấp Long Phi và ông Trần Văn Phương (sinh 1952), thương binh 26%, ngụ ấp Long Hưng, xã Long Thuận.
Tại mỗi nơi đến thăm: đại diện lãnh đạo TU, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh,ôngTrương Nhật Quang-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh, ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách, thương binh ở huyện và trao tặng quà cho mỗi gia đình, trị giá 500.000đvà 1 triệu đồng tiền mặt.
Được biết trong đợt này: UBND huyện Bến Cầu sẽ tiếp tục tổ chức đi thăm hỏi và trao tặng quà 20 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương./.