Bến Cầu-Khởi công xây tặng Nhà “Khăn Quàng Đỏ”cho đội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Thứ hai - 29/07/2024 08:51 28 0
Sáng ngày 24/7/2024, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Bến Cầu tổ chức Lễ khởi công xây tặng 1 căn  Nhà “Khăn Quàng đỏ”, cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Thuận.
Anh Châu Trần Nhật Minh–Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Tây Ninh và các đơn vị tài trợ: Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Tây Ninh.
100

Căn nhà được xây tặng cho đội viên Trần Hạo Thiên (sinh 2015), học sinh lớp 4-Trường Tiểu học Long Thuận, ngụ ấp Long Hưng, xã Long Thuận, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở; căn nhà có diện tích 36m2 và kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, Nguồn kinh phí do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Chi đoàn Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Tây Ninh đồng tài trợ.
Dự kiến, căn Nhà “Khăn Quàng đỏ” xây dựng trong 1 tháng và bàn giao cho  em Trần Hạo Thiên./.