Bến Cầu trao 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 12/08/2024 14:41 30 0
Bến Cầu trao 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 11/8/2024, tại Chùa An Phước, ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu. Huyện đoàn Bến Cầu phối hợp Hội Chữ thập đỏ Phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh cùng Hội chữ thập đỏ Hùng Long Tự, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tổ chức Chương trình chia sẽ yêu thương khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thạnh. Đến dự có ông Huỳnh Thiện Khiêm-Bí thư huyện đoàn Bến Cầu, ông Lê Văn Nên-Phó Chủ tịch UBND xã, các y bac sỉ và người dân.
Tại đây, các Y, Bác sỹ đã khám bệnh tổng quát, đo huyết áp, đo loãng xương, đo đường huyết, châm cứu bấm nguyệt, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và trao tặng 300 phần quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người già yếu, neo đơn, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn,… trên địa bàn xã An Thạnh.Với mỗi suất khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà trị giá 500.000 đồng, với tổng kinh phí là 150 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ Phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Hội chữ thập đỏ Hùng Long Tự, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH thực phẩm Ngọc Tú Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Cơ sở trị liệu Bồ Đề Tâm, Gia đình Bác sĩ Trần Anh Huy Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cùng tài trợ.
hinh 16

Cùng ngày, tại ấp Chánh, xã An Thạnh gia đình Nguyễn Thị Thu đã  trao tặng 80 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, mì gói, nước mắm, nước tương, trị giá 250.000 đồng, với tổng kinh phí 20 triệu đồng./.
Kim Pha