Bến Cầu tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn,hộ nghèo

Thứ hai - 12/08/2024 14:09 34 0
Bến Cầu tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn,hộ nghèo
Ngày 06/8/2024 Tại hội trường, UBND thị trấn Bến Cầu tổ chức chương trình tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.Đến dự có Ông Phạm Hồng Hiển - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Bến Cầu,Ông Trần Minh Kha - Phó Bí Thư- Chủ tịch UBND thị trấn Bến Cầu, đại điện các ban ngành đoàn thể thị trấn, mạnh thường quân cùng các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn.
05

Tại đây đã trao 100 phần quà gồm: Gạo, đường, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, trị giá mỗi phần 400.000 đồng. Tổng kinh phí trao quà đợt này là 40 triệu đồng do bà Dương Thị Hồng Thu ngụ Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ toàn bộ, nhằm giúp cho bà con Thị Trấn Bến Cầu vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Kim Pha