Bến Cầu-Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 dân nghèo

Thứ hai - 05/08/2024 10:02 23 0
Bến Cầu-Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 dân nghèo
Nằm trong Kế hoạch ra quân phối hợp liên hành làm công tác Dân vận đợt 1/2024: Sáng ngày 3/8/2024, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và Học tập cộng đồng xã, Ban Chỉ đạo công tác Vận động quần chúng xã Tiên Thuận và Trung đoàn Bộ binh 174 phối hợp các đơn vị đồng hành và tài trợ, tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Thuận.
901

Tại đây, các Y, Bác sỹ tham gia chương trìnhđã đo huyết áp, đo loãng xương, đo đường huyết, khám bệnh tổng quát, tư vấn sức khỏe-sử dụng thuốc, cấp thuốc miễn phí và nhà tài trợ trao tặng 200 phần quà cho đối tượng chính sách, người nghèo, người già yếu, neo đơn, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn,… trên địa bàn xã Tiên Thuận.
 Với mỗi suất khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà là 500.000đ và tổng giá trị thực hiện chương trình là 100 triệu đồng, do Ban Chỉ đạo công tác Vận động quần chúng xã Tiên Thuậnvận động Trung đoàn Bộ binh 174,Khối Quần chúng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh, Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức,  Quỹ Sức khỏe là Số 1, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu và Công ty Cổ phần phát triển Linh Chi,cùng đồng hành và tài trợ./.