Bến Cầu-Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” lần thứ V năm 2024

Thứ ba - 21/05/2024 15:11 115 0
Bến Cầu-Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” lần thứ V năm 2024
Thiết thực lập thành thích thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em lứa tuổi thanh thiếu nhi: Sáng ngày 20/5/2024, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Bến Cầu, UBND huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” lần thứ V/2024.
833

Có 09 đội thi, dành cho các trẻ Mầm non-Mẫu giáo, học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở của 09/9 xã, thị trấn tham gia tranh tài. Với chủ đề “Khúc hát tuổi thơ”, các đội xây dựng 1 chương trình với 4 tiết mục, gồm: 1 tiết mục Aerobic của các cháu trường Mầm non-Mẫu giáo; 1 tiết mục hát đơn ca của học sinh Tiểu học, 1 tiết mục hát đơn ca và 1 tiết mục hát song ca của học sinh THCS. Nội dung các tiết mục tập trung vào chủ đề và xoay quanh: “Ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương-đất nước, các anh hùng liệt sĩ; hát về thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu”;…
Sau 01 buổi Hội thi diễn ra thật sôi nổi: UBND huyện Bến Cầu trao tặng 7 giấy khen (gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì; 3 giải ba và 2 giải khuyến khích) dành cho mỗi thể loại của 3 tiết mục: đơn ca Tiểu học, THCS và song ca THCS; 9 giấy khen (gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích) dành cho tiết mục Aerobic của các cháu Trường Mầm non-Mẫu giáo.
Trong đó: Em Nguyễn Phạm Phương Nguyên-đơn vị xã Lợi Thuận xuất sắc đạt giải nhất đơn ca khối Tiểu học; em Nguyễn Nhi-đơn vị xã Long Giang đã xuất sắc đạt giải nhất đơn ca khối THCS; 2 em: Đinh Hoàng Yến và Trần Thị Hồng Ngọc-đơn vị xã Lợi Thuận xuất sắc đạt giải nhất song ca khối THCS; các cháu Trường Mầm non 15/3-thị trấn Bến Cầu xuất sắc đạt giải nhất tiết mục Aerobic tại Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” huyện Bến Cầu lần thứ v/2024./.