Bến Cầu-Trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ hai - 08/01/2024 14:13 64 0
Bến Cầu-Trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa cho gia đình chính sách
Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, nhằm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND.VN 22/12: Sáng ngày 28/12/2023, UBND huyện Bến Cầu tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Long Khánh.
842

Đến dự Lễ, có: Ông Trần Quốc Bảo-PGĐ Sở LĐ,TB&XH tỉnh; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu; lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH huyện và UBND xã Long Khánh.
Căn nhà Tình nghĩa được trao tặng cho gia đình ông Hà Văn Đông (sinh 1938), là Thương binh ¾, ngụ ấp Long Thịnh, xã Long Khánh; có diện tích là 68m2, kinh phí xây dựng là 168 triệu đồng, gồm: Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng (do Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương vận động Ngân hàng VietcomBank ủng hộ Quỹ là 50 triệu đồng); Quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ 40 triệu đồng và Quỹ Vì người nghèo xã Long Khánh hỗ trợ 40 triệu đồng và gia đình góp thêm 08 triệu đồng.
Tại Lễ trao tặng nhà, UBND huyện Bến Cầu trao tặng cho gia đình ông Hà Văn Đông-01 phần quà./.