Tây Ninh trao tặng 40 suất học bổng tại huyện Bến Cầu

Thứ hai - 29/01/2024 09:52 90 0
Tây Ninh trao tặng 40 suất học bổng tại huyện Bến Cầu
Sáng ngày 26/01, tại Hội Trường UBND Thị Trấn Bến Cầu diễn ra lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinhcó hoàn cảnh khó khăn học giỏi xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có ông Lê Minh Trọng- nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh.
Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng.
Tại đây đã trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi đang theo học tại các điểm trường trên địa bàn huyện Bến Cầu, trị giá mỗi suất học bổng 01 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh vận động tài trợ. Đồng thời ông Lê Minh Trọng- nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao tặng hoa và tờ cảm ơn đến công ty TNHH sơn Kova Nano Quốc tế đã hỗ trợ Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh 100 triệu đồng./.
Nguyễn Thiện