Bến Cầu thăm, tặng quà các hộ dân tộc thiểu số

Thứ hai - 05/08/2024 09:56 25 0
Bến Cầu thăm, tặng quà các hộ dân tộc thiểu số
Chiều ngày 29.7, Ban chỉ đạo Công tác Vận động quần chúng xã An Thạnh, tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã. Đoàn do ông Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng Ban chỉ đạo Công tác Vận động quần chúng xã làm trưởng đoàn.
hinh 29

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ, động viên  gia đình bà con đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, đã trao tặng 25 phần quà cho bà con, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, nước tươngvới tổng kinh phí trao tặng 7,5 triệu đồng, từ nguồn vận động của Ban chỉ đạo Công tác Vận động quần chúng xãAn Thạnh.
Kim Pha