Bến Cầu: Thăm hỏi và tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ hai - 29/07/2024 08:42 29 0
Bến Cầu: Thăm hỏi và tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu
Nhằm tri ân những gia đình và người có công cách mạng: Chiều ngày 23/7/2024, Đoàn thăm hỏi của Huyện ủy-HĐND-UBND&UB.MTTQ.VN huyện, do ôngBùi Viết Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu làm trưởng đoànvà lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lợi Thuận đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho 4gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).
523

Đoàn đến thăm hỏi các gia đình chính sách, như: ông Nguyễn Thái Bình (sinh 1947, Thương binh 61%; ông Nguyễn Văn Lãm (sinh 1957), Thương binh 81%, cùng ngụ ấp Thuận Tâm; ông Nguyễn Văn Riệng (sinh 1947), Thương binh 21% và bà Đoàn Thị Xế (sinh 1948), Thương binh 59%, cùng ngụ ấp Thuận Hòa, xã Lợi Thuận.
Tại mỗi nơi đến thăm: thay mặt lãnh đạo HU, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN huyện,ôngBùi Viết Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách ở xã Lợi Thuận và trao tặng quà cho mỗi người 1 phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt.
Được biết trong đợt này: huyện Bến Cầu thăm hỏi và trao tặng quà 20 gia đình chính sách tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn ở huyện, gồm: xã An Thạnh-3 người, Lợi Thuận-4 người, Thị trấn Bến Cầu-5 người, Tiên Thuận-2 người, Long Thuận-2 người và các xã Long Khánh, Long Giang, Long Chữ, Long Phước-mỗi xã có 1 người./.