Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bến Cầu giải ngân hỗ trợ vốn vay gần 9 tỷ đồng cho trên 350 hộ dân

Thứ sáu - 08/03/2019 16:00 90 0

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân ở huyện Bến Cầu có vốn xây dựng sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh, tăng gia sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình, đồng thời để giao dịch được thực hiện thuận lợi, giúp giảm bớt việc đi lại cho người dân. Ngày 06/3/2019, tại điểm giao dịch xã Long Thuận, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bến Cầu tiến hành giải ngân hỗ trợ vốn vay cho 186 hộ dân trên địa bàn xã Long Thuận với tổng số tiền 3,214 tỷ đồng, trong đó 110 hộ  được hỗ trợ vốn vay từ chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường với tổng số tiền 2,2 tỷ đồng, 884 triệu đồng hỗ trợ vốn vay cho 70 hộ dân từ chương trình giải quyết việc làm; 130 triệu đồng từ chương trình hộ cận nghèo, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ vốn vay cho 6 hộ dân.

ANH 777.JPG

Được biết ngày 08/3/2019, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bến Cầu tiếp tục tổ chức giao dịch lưu động, giải ngân hỗ trợ vốn vay 165 hộ dân ở xã Tiên Thuận từ 6 chương trình cho vay vốn như: hộ nghèo; hộ cận nghèo; hộ mới thoát nghèo; Học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Nước sạch và vệ sinh môi trường; Hộ Sản xuất, kinh doanh tại vùng khó khăn với tổng số tiền trên 5,667 tỷ đồng, trong đó chương trình Hộ Sản xuất, kinh doanh tại vùng khó khăn có trên 120 hộ được hỗ trợ vốn vay với tổng số tiền 4,76 tỷ đồng./.

Nguyễn Thiện