Đoàn công tác của huyện Bến Cầu kiểm tra công tác tuyển quân ở 9 xã, Thị trấn

Thứ tư - 12/02/2020 18:00 85 0

Đoàn công tác của huyện Bến Cầu kiểm tra công tác tuyển quân ở 9 xã, Thị trấn

Sáng ngày 11/02/2020, Đoàn công tác của huyện Bến Cầu do Chủ tịch UBND huyện-Trương Thị Phương Thảo làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác tuyển quân ở 9 xã, Thị trấn và trong lễ giao nhận quân năm 2020, cùng ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bến Cầu, lãnh đạo phòng, ban, công an huyện

Tại các điểm đến, Đoàn công tác của huyện được các xã, thị trấn báo cáo nhanh kế hoạch thực hiện, phân công từng thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã, thị trấn trong công tác tuyển quân, tình hình tư tưởng của công dân trúng tuyển. công tác bảo đảm cho công dân trúng tuyển ăn, nghỉ, trang trí băng ron, khẩu hiệu, công tác tuyên truyền phòng, chốngdịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Coronakết hợp phát khẩu trang y tế cho tân binh cũng như người nhà của các tân binh để đảm bảo công tác phòng chống dịch hiện nay và đi thực tế thăm hỏi, động viên 129tân binh của huyện. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân đã được cơ quan tham mưu, các cơ quan, đơn vị và thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, các xã, thị trấn cơ bản hoàn thành, đảm bảo cho lễ giao nhận quân năm 2020 được diễn ra an toàn, chất lượng.

Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2020sẽ tổ chức vào 7 giờ sáng ngày 12/02/2020 tại Khu Di tích Lịch sử cấp Quốc gia Địa đạo Lợi Thuận./.

Nguyễn Thiện