Bến Cầu trao 42 quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho cán bộ, chiến sĩ

Thứ tư - 24/06/2020 17:00 117 0

Chiều ngày 22/6/2020, Công an huyện Bến Cầu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho các đồng chí đến niên hạn. Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tâm-Trưởng Công an huyện dự và chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Công an huyện đã công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng Công an huyện Bến Cầu. Theo đó, năm 2020, Công an huyện Bến Cầu có 42 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương trong đó, thăng hàm Trung úy lên Thượng úy 11 đồng chí, Thương úy lên Đại úy 10 đồng chí, Đại úy lên Thiếu tá 9 đồng chí, 8 đồng chí thăng cấp bậc hàm lên Thương sĩ 4.20, Thiếu úy và Trung úy. Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao công lao đóng góp và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

ẢNH 1889.JPG

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tâm-Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020. Đồng thời yêu cầu các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm, nâng lương phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tốt hình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ bình yên cuộc sống cho Nhân dân./.

Nguyễn Thiện