Bến Cầu-Trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân-Dân” cho chiến sỹ Dân quân

Thứ hai - 28/09/2020 22:00 97 0

Bến Cầu-Trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân-Dân” cho chiến sỹ Dân quân

Chiều này 24/9/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu tổ chức lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà “Tình nghĩa Quân-Dân “ cho gia đình chiến sỹ dân quân Mai Văn Đỏ (sinh năm 1980), ngụ ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận, hiện là Tiểu đội trưởng Dân quân thường trực thuộc Ban Chỉ huy Quân sự xã Tiên Thuận.

Đến dự buổi trao nhà, có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện; Trung tá Nguyễn Thành Cao-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ.VN xã Tiên Thuận và các ban, ngành ở địa phương, cùng nhà tài trợ: Cty Trách nhiệm hữu hạn-Xuất nhập khẩu-Công nghệ-Thương mại-Dịch vụ Hùng Duy.

520.jpg

Căn nhà Tình nghĩa Quân-Dân này được trao tặng có diện tích là 59m2, tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng; trong đó: Cty Trách nhiệm hữu hạn-Xuất nhập khẩu-Công nghệ-Thương mại-Dịch vụ Hùng Duy tài trợ là 40 triệu đồng; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu vận động các mạnh thường quân ủng hộ 30 triệu đồng; số còn lại do gia đình góp thêm để xây dựng cho căn nhà của mình thêm khang trang hơn. Phát biểu tại buổi trao nhà: Bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu động viên gia đình chiến sỹ Dân quân Mai Văn Đỏ có căn nhà mới cần phải nổ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình no ấm và hạnh phúc.

Dịp này, Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu; Đảng ủy-UBND xã Tiên Thuận và Cty Trách nhiệm hữu hạn-Xuất nhập khẩu-Công nghệ-Thương mại-Dịch vụ Hùng Duy đã trao tặng các suất quà chúc mừng gia đình chiến sỹ dân quân Mai Văn Đỏ-Tiểu đội trưởng Dân quân thường trực thuộc Ban Chỉ huy Quân sự xã Tiên Thuận có căn mới./.