Bến Cầu-Giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22.12

Thứ tư - 23/12/2020 18:00 177 0

Tối ngày 19/12/2020, tại ấp Xóm Khách, xã Long Giang: Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp Huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức đêm Giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944-22/12/2020; 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).

Đến dự có đồng chí Châu Trần Nhật Minh-chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Tây Ninh; Thiếu tá Nguyễn Hoàng Sang-Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Huỳnh Thiện Khiêm-Phó Bí thư Huyện Đoàn Bến Cầu; lãnh đạo UBND xã và các Chi, Đoàn kết nghĩa với Xã Đoàn Long Giang.

812.jpg

Với chủ đề “Tự hào 76 năm tiến bước dưới Quân kỳ”: Tại đêm giao lưu, đoàn văn nghệ Huyện Đoàn Bến Cầu và đội văn nghệ xung kích của các cán bộ chiến sỹ Đại đội bộ binh 61 huyện Bến Cầu đã biểu diễn phục vụ nhiều tiết mục văn nghệ “hát, múa” để chào mừmg, có nội dung ca ngợi về truyền thống lịch sử vẽ vang của quân đội nhân dân Việt Nam trải qua 76 năm hình thành, chiến đấu và trưởng thành; về hình ảnh Người lính Bộ đội Cụ Hồ trong xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ngày nay; chào mừng Xuân mới Tân Sửu 2021 và xem 01 Video clip phim tư liệu về truyền thống đấu tranh anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, …  phục vụ cho hơn 60 cán bộ chiến sỹ Đại đội bộ binh 61 huyện đang ra quân làm công tác Dân vật đợt 2/2020 tại xã Long Giang, đông đảo các bạn đoàn viên trong huyện và người dân ở địa phương.

Tại đây, các bộ chiến sỹ và đoàn viên thanh niên trong huyện cùng nhau hái hoa dân chủ, có nội dung tìm hiểu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, về công tác Dân vận của Đảng ta-là một nội dung công tác Đảng, công tác chính trị của Quân đội nhân dân Việt Nam và cùng nhau hát múa sum vầy bên ngọn lửa truyền thống ấm áp và tràn đầy tinh thần đoàn kết, gắn bó tình nghĩa “Quân-dân” giữa cán bộ chiến sỹ Đại đội bộ binh 61 huyện Bến Cầu và chính quyền địa phương, nhân dân ở xã Long Giang./.