Tiên Thuận-vận động xã hội hóa kinh phí lắp đặt 02 Camera An ninh

Thứ sáu - 09/04/2021 17:00 99 0

Tiên Thuận-vận động xã hội hóa kinh phí lắp đặt 02 Camera An ninh

Sáng ngày 08/4/2021, tại nhà bà Nguyễn Thị Mật-ngụ ấp Bàu Tràm lớn, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu: UBND xã Tiên Thuận và mạnh thường quân tiến hành bàn giao 02 Cụm Camera An ninh, từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa trong nhân dân để lắp đặt, cho Công an xã Tiên Thuận đưa vào quản lý và sử dụng.

794.jpg

Ông Nguyễn Thành Trung-PCT.UBND xã Tiên Thuận, cho biết: Để đảm bảo tăng cường hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm và công tác quản lý vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn minh phù hợp với xu thế xây dựng mô hình chính quyền điện tử, vừa qua UBND xã Tiên Thuận đã vận động gia đình chị Trần Thị Thảo (sinh 1989), ngụ ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu tài trợ số tiền 57.400.000đ để lắp đặt 02 cụm Camera tại Ngã tư Chợ Bàu Tràm Lớn và Cổng chào Ấp Văn hóa Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận. Với sự hỗ trợ về kỹ thuật của cán cán bộ, chiến sỹ Chi đoàn Phòng Cảnh sát Hình sự-Công an tỉnh Tây Ninh, 02 Cụm camera này được lắp đặt kết nối trực tiếp bằng đường dây cáp về hệ thống điều khiển và màng hình Led tại Công an xã Tiên Thuận để vận hành và xử lý.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Thành Trung-PCT.UBND xã Tiên Thuận và Đại úy Lê Nguyễn Anh Khoa-Phó Trưởng Công an xã Tiên Thuận mong muốn đơn vị Công an xã tiếp nhận sẽ vận hành, xử lý và nhân dân ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận sẽ bảo quản 02 cụm Camera an ninh này hoạt động có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn xã, ấp.

Được biết, ngoài hỗ trợ kinh phí để lắp đặt 02 cụm camera này, từ tháng 11/2020 đến nay, gia đình chị Trần Thị Thảo, ngụ ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận đã có nghĩa cử cao đẹp, tổ chức nhiều chuyến xe nhân đạo-nghĩa tình, để đưa và rước người dân nghèo ở xã Tiên Thuận đi khám bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh./.