LLVT Bến Cầu-Hội thao TDTT-QP năm 2021

Thứ sáu - 23/04/2021 17:00 81 0

LLVT Bến Cầu-Hội thao TDTT-QP năm 2021

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện thể lực, hoạt động TDTT cho cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới: Ngày 20/4/2021, tại Nhà thi đấu Đa năng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, LLVT huyện Bến Cầu tổ chức Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng năm 2021.

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chào mừng khai mạc.

Hội thao, có 162 vận động viên là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sỹ quan-binh sỹ LLVT huyện và Dân quân Tự vệ 9/9 xã, thị trấn tham gia, tranh tài ở 02 nội dung: 03 môn Quân sự phối hợp, gồm: chạy vũ trang 3.000m nam và 1.500m nữ, ném lựu đạn xa trúng hướng và bắn súng AK Bài 1 (không thực hiện, do không có điều kiện tổ chức) có 36 vận động viên và Võ chiến đấu Dân quân tự vệ nam-nữ, có 72 vận động viên, thi đấu các nội dung: Tay không đánh bắt địch, đánh địch có dao găm, mã tấu, súng ngắn, súng dài.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, qua 01 ngày tranh tài tại Hội thao kết thúc, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu đã khen thưởng các cá nhân đạt thành tích nhất, nhì và ba ở các nội dung thi đấu. Với kết quả: vận động viên Lê Hoàng Vũ-đơn vị xã Long Phước và Huỳnh Thị Ngọc Diễm-đơn vị xã Long Thuận đã xuất sắc đạt giải nhất cá nhân nam-nữ nội dung thi đấu 03 môn Quân sự phối hợp; 02 cặp đội vận động viên: Phan Văn Phước-Thái Văn Vĩ, đơn vị xã Tiên Thuận và Phạm Thị Thủy-Lâm Thị Yến Nhi, đơn vị xã Long Thuận đã xuất sắc giành giải nhất nội dung thi đấu võ Dân quân tự vệ nam-nữ; các đơn vị: xã Tiên Thuận hạng nhất, Lợi Thuận hạng nhì và xã Long Thuận hạng ba toàn đoàn tại Hội thao lần này./.