LLVT Bến Cầu nỗ lực vượt khó giúp người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 17/09/2021 22:00 121 0

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “chống dịch, cứu dân” trong toàn LLVT Quân khu 7 và thực hiện đợt thi đua đột kích trong chiến dịch cao điểm giúp dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19: Với chủ đề: “Chung sức, đồng lòng, chung tay cùng Nhân dân phòng, chống dịch Covid-19”, trong thời gian qua, LLVT huyện Bến Cầu đã nổ lực vượt khó, đẩy mạnh tăng gia sản xuất, góp phần lớn bảo đảm nguồn thực phẩm và nâng cao chất lượng bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng, đặc biệt là giúp người dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

321.jpg

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19: Từ nguồn sản phẩm tăng gia sản xuất của LLVT huyện; thực phẩm hỗ trợ từ Huyện Đoàn, UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu và nguồn vận động từ các mạnh thường quân: Đến nay, LLVT huyện Bến Cầu thực hiện có hiệu quả mô hình “Gian hàng 0 đồng-Ấm tình quân dân” và mô hình “Chuyến xe 0 đồng”, đã trao tặng được 6.071 suất quà nhu yếu phẩm, trong đó có gần 07 tấn gạo, gần 22,2 tấn rau-củ-quả các loại và 50 triệu đồng tiền mặt, được hỗ trợ kịp thời cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, với tổng trị giá gần 950 triệu đồng. Riêng từ nguồn tăng gia sản xuất của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đại đội bộ binh 61 huyện và Ban Chỉ huy Quân sự 9/9 xã-thị trấn: LLVT huyện Bến Cầu đã trao tặng được 1.410 suất quà nhu yếu phẩm,…trong đó có gần 3,5 tấn gạo, gần 8,6 tấn rau-củ-quả các loại, với tổng giá trị gần 333 triệu đồng./.