Bến Cầu-Sơ kết nhiệm vụ động viên huấn luyện QNDB năm 2021

Thứ hai - 15/11/2021 23:00 147 0

Bến Cầu-Sơ kết nhiệm vụ động viên huấn luyện QNDB năm 2021

Chiều ngày 12/11/2021, tại Trung đoàn bộ binh 174: Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ động viên huấn luyện Quân nhân dự bị năm 2021.

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Văn Hiệp-Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; Thượng tá Nguyễn Thành Tâm-Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu.

Đợt này, huyện Bến Cầu tổ chức huấn luyện cho 83 Quân nhân dự bị, gồm 25 sĩ quan và 58 hạ sĩ quan, binh sĩ thuộc khung cán bộ từ Tiểu đội trưởng đến Tiểu đoàn trưởng Dự bị động viên trên địa bàn toàn huyện. Qua 15 ngày huấn luyện, học tập, công tác: các đồng chí được huấn luyện các nội dung: điều lệnh, kỹ thuật chiến đấu bộ binh; trên các lĩnh vực các công tác: tham mưu, chính trị, kỹ thuật và hậu cần. Ngoài ra, cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện còn được nghe thông tin về tình hình an ninh-chính trị trên thế giới và khu vực trong thời gian gần đây; diễn biến về tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta hiện nay. Kết đợt huấn luyện quả: đơn vị đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình theo kế hoạnh đề ra và bảo đảm an toàn tuyệt đối; 100% cán bộ, chiến sỹ đạt từ yêu cầu trở lên, trong đó có 75% quân số đạt khá-giỏi.

213.jpg

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong động viên huấn luyện Quân nhân dự bị năm 2021./.