Bến Cầu gặp mặt Nữ quân nhân chuyên nghiệp, Dân quân thường trực tiêu biểu trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 22/10/2021 23:00 156 0

Chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021): Chiều ngày 20/10/2021, Đảng ủy-Ban Chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu tổ chức buổi gặp mặt nữ Quân nhân chuyên nghiệp và nữ Dân quân thường trực tiêu biểu trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

155.jpg

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy đơn vị và các cán bộ, chiến sỹ LLVT toàn huyện: Thượng tá Nguyễn Thành Tâm-Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu đã phát biểu chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc chị em luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt; mong muốn nữ Quân nhân chuyên nghiệp và các chị em nữ Dân quân thường trực các xã, thị trấn trong huyện luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, nổ lực và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Đảng ủy-Ban Chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu đã trao tặng quà động viên cho 01 nữ Quân nhân chuyên nghiệp Ban Chỉ huy Quân sự huyện và 09 nữ Dân quân thường trực Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng cùng ngày, Thượng tá Nguyễn Thành Tâm-Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu đã ân cần đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà động viên cho cô Phạm Thị Mai-nguyên Huyện Đội phó, Huyện Đội Bến Cầu, giai đoạn 1967-1976, hiện đang ngụ tại Khu phố 1, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu./.