Đồn Biên phòng CKQT Mộc Bài: bắt giữ 03 đối tượng nhập cảnh trái phép

Thứ ba - 19/10/2021 23:00 244 0

Đồn Biên phòng CKQT Mộc Bài: bắt giữ 03 đối tượng nhập cảnh trái phép

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan qua biên giới: Trong các ngày gần đây, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài kịp thời ngăn chặn nhiều vụ việc người Việt Nam xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới.

216.jpg

Cụ thể, vào lúc 05h00 ngày 18/10/2021 tại khu vực Cột mốc 169/3 thuộc ấp Long An, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu. Chốt Biên phòng Long An phối hợp cùng Đội đặc nhiệm phòng PCMT&TP bắt giữ 03 đối tượng nhâp cảnh trái phép. Các đối tượng, gồm có: Vi Hữu Quân, sinh năm 1996, HKTT: Khu 6, xã Đông Thành, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; Phan Anh Kiệt, sinh năm 2002, HKTT: ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; Phan Long Nhựt, sinh năm 1997, HKTT: ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hiện vụ việc được Đồn Biên phòng CKQT Mộc Bài đã lập biên bản xử phạt hành chính và bàn giao cho Trung tâm y tế huyện Bến Cầu đưa đi cách ly theo quy định./.