Sư Đoàn 5 và LĐLĐ tỉnh Tây Ninh-Trao tặng “200 phần quà tình nghĩa” hỗ trợ cho người dân huyện Bến Cầu gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ bảy - 25/09/2021 22:00 240 0

Sáng ngày 24/9/2021, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu: Sư Đoàn bộ binh 5-Quân khu 7 và LĐLĐ tỉnh Tây Ninh phối hợp UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng “200 phần quà tình nghĩa” hỗ trợ cho người dân huyện Bến Cầu gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đến dự buổi trao quà, có Đại tá Phạm Anh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư Đoàn bộ binh 5; Thượng tá Nguyễn Hồng Cảnh-Chủ nhiệm Chính trị Sư Đoàn bộ binh 5; bà Phan Thị Hồng Đào-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh; bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện; Thượng tá Nguyễn Thành Tâm-Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

642.jpg

“200 phần quà tình nghĩa” trao tặng cho người dân huyện Bến Cầu nằm trong chương trình 20.000 phần quà nghĩa tình của Sư Đoàn bộ binh 5-Quân khu 7 và LĐLĐ tỉnh Tây Ninh trao tặng, nhằm chia sẽ, giúp đỡ và động viên nhân dân trên địa tỉnh vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà gồm có 01 túi: gạo, một số nhu yếu phẩm và 01 túi rau, củ quả,…có giá trị là 300.000đ, tổng trị giá là 60 triệu đồng. Số quà này, huyện trao tặng cho nhân dân trên địa bàn 05/9 xã, thị trấn, gồm: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Giang, Long Chữ và Thị trấn Bến Cầu, mỗi địa phương là 50 phần quà.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng tượng trưng cho đại diện 10 hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Bến Cầu đã được kiểm tra test nhanh Covid-19, số còn lại huyện giao cho UB.MTTQ.VN các xã, thị trấn vận chuyển về địa phương, kịp thời trao tặng cho người dân trong ngày./.