Công an Bến Cầu tiếp nhận và bàn giao 32.000 móc khóa, 1.250 bảng thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm

Thứ hai - 31/05/2021 18:00 118 0

Chiều ngày 28/5/2021, tại Trụ sở–Công an huyện Bến Cầu tổ chức Lễ tiếp nhận và bàn giao 32.000 móc khóa tuyên truyền phòng chống tội phạm và 1.250 bảng thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm, do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT-chi nhánh Tây Ninh tài trợ, cho Công an huyện và Công an 09/9 xã, thị trấn trong huyện.

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy đơn vị: Thượng tá Nguyễn Nam Thắng-Phó Trưởng Công an huyện Bến Cầu dự và phát biểu cảm ơn Cty FPT đã tài trợ móc khóa và bảng thông tin đường, với tổng chi phí là 45 triệu đồng. Với việc hỗ trợ này, lực lượng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn sẽ có thêm điều kiện thuận lợi để phát động có hiệu quả hơn nữa phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và góp phần nâng cao chất lượng công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời, yêu cầu Trưởng Công an 9/9 xã, thị trấn sau khi tiếp nhận móc khóa và bảng thông tin đường dây nóng này, nhanh chóng báo cáo và tham mưu cho cấp ủy-UBND địa phương triển khai ra rộng rãi trong nhân dân, nhằm kịp thời phục vụ tốt công tác tuyên truyền, phòng chống tội phạm trên địa bàn; phối hợp UB.MTTQ.VN các xã, thị trấn kịp thời củng cố và phát huy có hiệu quả các mô hình, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc hiện có, đẩy mạnh việc tuyên truyền về ý nghĩa, sự thiết thực của việc triển khai móc khóa và bản thông tin đường dây nóng cho từng thành viên các mô hình nắm và cùng tham gia thực hiện có hiệu quả./.