Bến Cầu giao nhận quân 2021-đảm bảo đạt 100%

Thứ năm - 04/03/2021 21:00 81 0

Bến Cầu giao nhận quân 2021-đảm bảo đạt 100%

Hòa chung cùng không khí của nước ngày hội tòng quân năm 2021, sáng ngày 03/3/2021, huyện Bến Cầu đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân tiễn đưa 120 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng. Dự buổi lễ có ông Lê Minh Thế-Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy-Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; ông Võ Văn Dũng-Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh, cùng các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTQ VN huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và 9 xã, thị trấn, gia đình, người thân có thanh niên lên đường nhập ngũ.

anh 4453.jpg

Trong không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân, mỗi tân binh đều cảm thấy xúc động, vinh dự và tự hào trước nhiệm vụ mới. Ngay từ sớm 120 tân binh đã có mặt tại khu Di tích lịch sử Địa đạo Lợi Thuận. Năm 2021, huyện Bến Cầu giao 120 tân binh lên đường nhập ngũ, về các đơn vị Sư đoàn Bộ Binh 5, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Tiểu đoàn vệ binh 180/Quân khu 7, đảm bảo chất lượng và đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao. Đây là những thanh niên ưu tú của quê hương anh hùng tiếp bước truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ giao quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa động viên và tiễn đưa tân binh lên đường trong không khí vui tươi, xúc động đầy lưu luyến. Buổi lễ giao nhận quân đã diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường nhập ngũ tiếp bước truyền thống cha anh./.

Nguyễn Thiện