Bến Cầu-Họp mặt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thứ tư - 23/12/2020 16:00 123 0

Bến Cầu-Họp mặt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chiều ngày 22/12/2020, tại trụ sở-Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu long trọng tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).

Thượng tá Hồ Văn Trường-Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu cùng xem các tiết mục hát tân nhạc và cổ nhạc để chào mừng. Thượng tá Nguyễn Thành Tâm-Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu đã ôn lại truyền thống vẽ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trải qua 76 năm hình thành, chiến đấu và trưởng thành, của dân tộc Việt Nam anh hùng và của LLVT huyện Bến Cầu.

233.jpg

Phát huy truyền thống vẽ vang của Quân đội, truyền thống của quê hương Tây Ninh trung dũng kiên cường và truyền thống của quê hương Bến Cầu anh hùng: Trong các năm qua, LLVT huyện Bến Cầu luôn đoàn kết thống nhất, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh chỉ đạo triển khai thực hiện toàn diện và có hiệu quả công tác Quân sự-Quốc phòng ở địa phương, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và xây dựng Khu vực phòng thủ huyện ngày càng đi vào chiều sâu và vững chắc.

Năm 2020, LLVT huyện chú trọng xây dựng đơn vị mững mạnh toàn diện; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống; phối hợp tốt với các lực lượng giữ vững ổn định ANCT-trật tự ATXH trong nội địa; làm tốt công tác đối ngoại, xây dựng và giữ vững biên giới hòa bình hữu nghị; làm tốt công tác Dân vận; chủ động trong phòng, ngừa dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. Đảng ủy Quân sự huyện đã được cấp trên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.