An Thạnh khám sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2020

Thứ tư - 04/11/2020 17:00 89 0

An Thạnh khám sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2020

Nhằm giúp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nắm chắc số lượng, chất lượng công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, công dân trong độ tuổi tham gia dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân để làm cơ sở cho việc tổ chức thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong thời gian tới.

Sáng ngày 02/11/2020, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu tổ chức khám sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Các thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ 18-25 tuổi (26-27 tuổi đối với thanh niên học cao đẳng, đại học), công dân nam tuổi 17, công dân trong độ tuổi tham gia dân quân tự vệ, nữ có chuyên môn kỹ thuật và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân trên địa bàn xã An Thạnh đã đến tham gia đăng ký, thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân.

anh 1812.jpg

Kết quả trong ngày xã An Thạnh có 151 công dân trong độ tuổi đến đăng ký nghĩa vụ quân sự, trong đó 146 công dân độ 18-25 tuổi, 5 công dân có trình độ tốt nghiệp cao đẳng, đại học và 1 công dân là đảng viên.

Được biết từ ngày 2/11/2020 đến ngày 12/11/2020, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện còn lại sẽ tiến hành tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự 860 công dân trong độ tuổi sẳn sàng nhập ngũ, làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc/.

Nguyễn Thiện