Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và UBND tỉnh Tây Ninh: Khởi công xây dựng 10 căn nhà Điểm Dân cư liền kề Chốt Dân quân biên giới Gò Ngãi (Bến Cầu) và Cầu Ông Sãi (Thị xã Trảng Bàng)

Thứ tư - 22/12/2021 17:00 329 0

Sáng ngày 20/12/2021, tại Chốt dân quân biên giới Gò Ngãi, ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu: Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp với UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ khởi công xây dựng 10 căn nhà Điểm Dân cư liền kề Chốt Dân quân biên giới Gò Ngãi, huyện Bến Cầu và Cầu Ông Sãi, Thị xã Trảng Bàng.

Đến dự có: Đại tá Trần Đức Thắng-Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7; Thượng tá Nguyễn Thành Tâm-Phó Chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Mai-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, bà Lê Thị Hồng Thắm-Phó Chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng; đại diện Cty Xi măng Fico Tây Ninh;... cùng các ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đến dự.

241.jpg

Trong đợt này, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và UBND tỉnh Tây Ninh giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh làm chủ đầu tư xây dựng 05 căn nhà Điểm Dân cư liền kề Chốt dân quân biên giới Gò Ngãi, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu và 05 căn nhà Điểm Dân cư liền kề Chốt dân quân biên giới Cầu Ông Sãi, xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng. Mỗi căn nhà trị giá 180 triệu đồng, có các công trình phụ: nhà vệ sinh, điện, nước sinh hoạt đầy đủ,…. dành cho 05 gia đình Dân quân thường trực và 05 gia đình lực lượng Dự bị động viên có khó khăn về nhà ở tại 02 xã Lợi Thuận và xã Phước Bình thụ hưởng, để các đồng chí được yên tâm hơn trong công tác đảm bảo giữ vững ANCT và trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới.

Kinh phí xây dựng do UBND tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Bến Cầu, UBND Thị xã Trảng Bàng và vận động mạnh thường quân hỗ trợ xây tặng. Dự kiến công trình sẽ được bàn giao, trao tặng cho các gia đình thụ hưởng vào cuối tháng 01/2022./.