Công an Bến Cầu nhanh chóng triệt phá 01 vụ trộm nóng xe mô tô

Thứ sáu - 11/03/2022 16:00 266 0

Công an Bến Cầu nhanh chóng triệt phá 01 vụ trộm nóng xe mô tô

Trong thời gian qua, nhất là những ngày gần đây, trên địa bàn huyện Bến Cầu liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm nóng xe môtô, gắn máy, làm cho nhân dân địa phương rất lo lắng.

Với sự quan tâm trong lãnh, chỉ đạo Ban Chỉ huy và các Đội nghiệp vụ Công an huyện Bến Cầu về việc thực hiện đẩy mạnh tuần tra, chủ động trong công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ sự bình yên trong nhân dân: Khoảng 01 giờ 40 phút, đêm ngày 05/3/2022, tại ấp Long Giao, xã Long Chữ, lực lượng Công an huyện Bến Cầu phối hợp Công an xã Long Chữ tổ chức tuần tra, đã phục kích và bắt quả tang 02 đối tượng “Trộm cắp tài sản”, cụ thể là trộm nóng xe môtô của người dân ở địa phương.

221.jpg

Các đối tượng trộm cắp này, gồm Phan Văn Phước (sinh 1999), tên thường gọi là Dương, ngụ ấp Long Phú, xã Long Khánh và Nguyễn Văn Châu (sinh 1985), ngụ ấp Long Thạnh, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu đang thực hiện hành vi trộm cắp xe môtô Honda Wave màu đen bạc, biển số kiểm soát: 70F1-025.64 là tài sản của Lâm Văn Khải (sinh 1985) ngụ ấp Long Thạnh, xã Long Chữ và đồng thời tạm giữ 01 xe môtô Hoonda, loại Wave màu đen bạc, biển số kiểm soát 70C1-254.21 do các đối tượng này dùng làm phương tiện để thực hiện hành vi trộm nóng xe mô tô.

Hiện vụ việc được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu tiếp tục điều tra, xác minh và xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.