Công an xã Lợi Thuận bắt quả tang 03 đối tượng tàng trữ và sử dựng ma túy trái phép

Thứ ba - 23/06/2020 16:00 102 0

Vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 21/6/2020, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Lợi Thuận (huyện Bến Cầu) đã tiến hành kiểm tra tại Phòng trọ số 9-Nhà trọ Thanh Tuyền 2 (địa chỉ ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận) phát hiện và bắt quả tang 03 đối tượng tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy về trụ sở Công an xã, gồm: đối tượng Trần Thành Đức (sinh 1994) ngụ ấp Chánh, xã An Thạnh đang cầm trên tay phải 01 cái bóp da (ví) màu đen bên trong có 04 bịch nilon màu trắng, chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng đá; ở cùng trong phòng này còn có 02 đối tượng liên quan: Trần Thị Cẩm Nhung (sinh 1996) ngụ ấp 6, xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An; Trần Văn Thi (sinh 1992) ngụ Ô2/131A, Khu phố Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh; qua test nhanh cả 03 đối tượng đều dương tính với ma túy. Tại Phòng trọ, Công an xã Lợi Thuận đã thu giữ 04 bịch nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 01 chiếc điện thoại nokia loại thường màu đen và 01 bộ dụng cụ dùng để tiêm chích ma túy.

IMG_1592789175285_1592790349453.jpg

Qua làm việc tại trụ sở Công an, đối tượng Đức khai nhận: Do nghiện, để có ma túy sử dụng, lúc 10 giờ cùng ngày, Đức điện thoại cho một người tên Ký (không rõ lai lịch) đến sân bóng đá tại ấp Chánh, xã An Thạnh để mua 05 bịch ma túy đá; sau đó, Đức cùng bạn tên Thi đến tại phòng ở trọ của bạn gái Nhung ở ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận để sử dụng, thì bị bắt quả tang. Hiện vụ việc được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bến Cầu lập hồ sơ mở rộng điều ra, để làm rõ và xử lý./.