Bến Cầu-Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020

Thứ tư - 24/06/2020 17:00 67 0

Bến Cầu-Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng  năm 2020

Chiều ngày 22/6/2020, tại trụ sở-Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Bến Cầu tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Lô-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Lớp học diễn ra trong 01 tuần (05 ngày), có 61 học viên là đoàn viên thanh niên, quần chúng ưu tú hiện đang công tác tại các Chi, Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện Bến Cầu đã tham gia học tập và nghiên cứu qua 05 chuyên đề chính, như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 01 Chuyên đề bổ sung "Lịch sử Đảng bộ huyện Bến Cầu".

Trong thời gian diễn ra lớp học này, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bến Cầu còn tổ chức cho học viên đi sâu vào thảo luận và viết bài kiểm tra cuối khóa, với kết quả: 100% (61/61 học viên) làm bài thu hoạch đạt từ yêu cầu trở lên và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020; trong đó: có 08 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi (chiếm tỷ lệ 13,12%), 25 học viên đạt loại khá (chiếm tỷ lệ 40,98%). Dịp này, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bến Cầu đã trao tặng giấy khen cho 06 học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020.

Thông qua lớp học này, nhằm giúp cho các học viên sớm giác ngộ lý tưởng của Đảng, được nâng cao hơn về tư tưởng, có nhận thức đúng đắn hơn, nắm vững những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, về vai trò và nhiệm vụ của người đảng viên;…. để khi về địa phương, đơn vị mình công tác, tiếp tục ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống, nổ lực ra sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để sớm được các Chi, Đảng bộ cơ sở xem xét đứng chân vào hàng ngũ những người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.