Bến Cầu Khánh thành Nhà thi đấu đa năng huyện

Thứ hai - 13/07/2020 22:00 118 0

Bến Cầu Khánh thành Nhà thi đấu đa năng huyện

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ huyện Bến Cầu, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 10/7/2020 huyện Bến Cầu long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà thi đấu đa năng huyện Bến Cầu, đến dự có ông Nguyễn Nam Giang-Phó Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện, ông Phan Văn Hòa-Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban huyện.

anh 10875.jpg

Sau hơn 10 tháng khởi công xây dựng công trình Nhà thi đấu đa năng huyện Bến Cầu được xây dựng trong Khung viên Sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, có diện tích là 1.381m2, khán đài với 700 chổ ngồi và các phòng chức năng, như: phòng quản lý, phòng kho và dụng cụ, sân khấu, nhà vệ sinh; Kiến trúc đẹp, hiện đại và hạ tầng kỹ thuật công trình đảm bảo theo kiến trúc, thiết kế, lắp đặt các trang thiết bị đạt chuẩn,chiều cao khán đài hoàn thiện 3,9m…v.v… Đây là công trình dân dụng cấp III, tổng kinh phí xây dựng 8,4 tỷ đồng từ nguồn Ngân sánh huyện Bến Cầu .

Tại buổi lễ các đại biểu cắt băng khánh thành và đi tham quan Nhà thi đấu đa năng huyện Bến Cầu.

Nhà thi đấu đa năng huyện đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân trong và ngoài địa có địa phương điểm sinh hoạt, giao lưu văn hóa, văn nghệ, luyện tập, thi đấu thể dục thể thao./.

Nguyễn Thiện