Bến Cầu tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự Quý II/2020 cho cán bộ chủ chốt mở rộng cấp huyện

Thứ năm - 02/07/2020 17:00 163 0

Chiều ngày 30/6/2020, tại Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện: Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức hội nghị Thông tin thời sự Quý II/2020 cho cán bộ chủ chốt mở rộng cấp huyện bằng hình thức trực tuyến đến Đảng ủy-UBND của 09/9 xã, thị trấn trong huyện, có 1.416 cán bộ đảng viên trong toàn huyện tham dự.

Ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu, chủ trì đầu cầu trực tuyến cấp huyện.

815.jpg

Hội nghị trực tuyến được nghe ông Trịnh Văn Phước-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, báo cáo viên cấp Trung ương triển khai các nội dung cơ bản về tình hình thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây, như: Những điểm mới trong báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2025 của Đảng; Một số vấn đề xoay quanh về tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 trên thế giới và tại Việt Nam; Quan hệ Việt Nam-Trung Quốc trong thời gian gần đây, liên quan xoay quanh vấn đề Biển Đông.

Thông qua Hội nghị thông tin thời sự lần này, nhằm mục đích cung cấp cho cán bộ chủ chốt mở rộng cấp huyện, cán bộ và đảng viên trong toàn huyện Bến Cầu nắm vững những nội dung cơ bản, chính thống, hiểu rõ hơn về tình hình hiện nay và nhiệm vụ, giải pháp đặt ra trong thời gian tới; qua đó làm cơ sở cho việc thống nhất trong nhận thức, chủ động trong hành động, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, nhằm góp phần cùng thực hiện thắng lợi 02 nhiệm vụ chiến lược "Xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa" trong tình hình mới hiện nay ngay từ địa phương, cơ sở, đơn vị mình./.