Bến Cầu-Công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện về công tác Cán bộ

Thứ tư - 24/05/2023 15:01 297 0
Sáng ngày 22/5/2023, tại hội trường Khối vận và hội trường UBND huyện: UB.MTTQ.VN huyện và UBND huyện tổ chức các hội nghị công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu về công tác Cán bộ.
Thực hiện các Quyết định số 1270 và 1271-QĐ/HU; số 1453 và 1454/QĐ-UBND ngày 19/5/2023: Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Bến Cầu điều động, chỉ định và bổ nhiệm đồng chí Đặng Minh Kha-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UB.MTTQ.VN đến công tác tại Phòng Nội vụ huyện, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và Trưởng Phòng Nội vụ huyện, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 25/5/2023; Điều động đồng chí Trần Hải Sơn-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, thôi tham gia Ban Thường vụ và Bí thư Đảng ủy xã An Thạnh nhiệm kỳ 2020-2025, đến nhận công tác tại UB.MTTQ.VN huyện kể từ ngày 25/5/2023 để Ban Thường trực UB.MTTQ.VN huyện sẽ tổ chức hội nghị hiệp thương và bầu giữ chức vụ Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện; Giao đồng chí Nguyễn Hoài Phương-Phó Chánh Thanh tra, phụ trách Thanh tra huyện Bến Cầu kể từ ngày 25/5/2023 cho đến khi bổ nhiệm Chánh Thanh tra mới.
075

Đồng chí Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đến dự, trao tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được điều động, chỉ định, bổ nhiệm và được giao nhiệm vụ mới, tiếp tục phát huy các ưu điểm, sở trường và năng lực công tác có sáng tạo và học tập, để lãnh đạo đơn vị mới luôn thực sự đoàn kết, thống và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023 và những năm tiếp theo./.