Bến Cầu khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư và cấp ủy viên cơ sở Khóa III/2023

Thứ tư - 19/04/2023 10:32 104 0
Sáng ngày 17/4/2023, tại Trụ sở – Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư và cấp ủy viên cơ sở Khóa III/2023.

Có trên 70 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và Chi ủy viên các chi, đảng bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện tham dự lớp học. Trong thời gian học tập 05 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu 06 chuyên đề, sau: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng, chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở và 01 báo cáo phụ khóa “Một số vấn đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch”.
Thông qua Khóa học này, để các đồng chí Bí thư và cấp ủy viên ở các cơ sở Đảng trong huyện được nâng cao về trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ công tác Đảng; có đầy đủ bản lĩnh và đảm bảo năng lực trong công tác, có phẩm chất đạo đức tốt và sẵn sàng đảm đương “nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cách mạng” được giao./.