Trường Mầm non An Thạnh đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1

Thứ hai - 10/04/2023 09:03 139 0
Trường Mầm non An Thạnh đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1
Sáng ngày 07/4/2023, UBND huyện Bến Cầu long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non An Thạnh đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1.

Ông Bùi Tuấn Hải-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện,…  tới dự, tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng.
Trường Mầm non An Thạnh tiền thân là Trường Mẫu giáo An Thạnh được thành lập năm 2005 có diện tích gần 0,5ha; trải qua 17 năm hình hình, đến nay Trường đã phát triển ổn định. Năm học 2022-2023, trường có 9 lớp, với 274 trẻ và 22 cán bộ, giáo viên và nhân viên không ngừng trong thi đua dạy tốt và học tốt. Trong thời gian qua, nhà trường được cấp trên quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở với tổng kinh phí trên 8,7 tỷ đồng và sự tận tình giúp đỡ về tinh thần và vật chất của phụ huynh, doanh nghiệp, mạnh thường quân. Hiện nay nhà trường đảm bảo đầy đủ trang thiết bị bên trong lớp học cũng như đồ chơi ngoài trời, đáp ứng yêu cầu cơ bản trong nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục-phát triển toàn diện của trẻ và đạt 5 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn Quốc gia theo Thông tư 19/2018 của BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GD&ĐT và được UBND tỉnh Tây Ninh công nhận Trường Mầm non An Thạnh đạt chuẩn quốc gia-Mức độ 1.
Tính đến nay, huyện Bến Cầu đã có 29/32 Trường và trong đó có 07/9 Trường Mầm non, Mẫu giáo được công nhận đạt chuẩn Quốc gia./.