Quận Tân Bình, Tp.HCM-thực hiện chương trình “Hành trình đến với biên giới, biển, đảo của Tổ quốc” tại huyện Bến Cầu

Thứ năm - 13/04/2023 09:36 109 0
Thực hiện chương trình “Hành trình đến với biên giới, biển, đảo của Tổ quốc”, ngày 12/4, Đoàn công tác Ban ngành, đoàn thể quận Tân Bình, Tp.HCM, do ông Huỳnh Văn Bé – Phó Chủ tịch UB.MTTQ VN quận Tân Bình làm trưởng đoàn đến thăm hỏi cán bộ chiến sĩ chốt biên phòng Cầu Trắng thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, đón và tiếp đoàn có bà Lê Thị Phước – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban dân vận huyện ủy Bến Cầu.

Tại đây, sau khi Đoàn nghe Thiếu tá Nguyễn Văn Thắng – Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài báo cáo khái quát công tác đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ đường biên, cột mốc trên tuyến biên giới trong thời gian qua. Đoàn công tác Ban ngành, đoàn thể quận Tân Bình, Tp.HCM đã trao tặng quà biểu trưng cho cán bộ, chiến sĩ chốt biên phòng Cầu Trắng trị giá 25 triệu đồng. Đồng thời Đoàn phối hợp tiến hành trồng 100 cây xanh dọc theo tuyến đường biên giới Việt Nam – Campuchia.
Cùng ngày, Đoàn công tác Ban ngành, đoàn thể quận Tân Bình, Tp.HCM đã đến xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Thuận, mỗi suất quà tặng gồm gạo, dầu ăn, nước tương… và 200.000 tiền mặt, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng. Bên cạnh đó Đoàn còn trao tặng 2 bộ máy vi tính cho ấp A và ấp B xã Tiên Thuận, với tổng giá gần 20 triệu đồng. Nguồn kinh phí quà tặng trên do UB.MTTQ VN quận Tân Bình.TpHCM vận động tài trợ./.
Nguyễn Thiện