Bến Cầu: tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác Quy hoạch cán bộ

Thứ tư - 01/06/2022 10:38 120 0
Bến Cầu: tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác Quy hoạch cán bộ

Chiều ngày 30/5/2022, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bến Cầu tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện về công tác Quy hoạch cán bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu Phan Huỳnh Quốc Vinh chủ trì, nhấn mạnh: đây là hội nghị quan trọng về công tác cán bộ, việc xây dựng quy hoạch cán bộ là khâu mở đầu cũng khâu then chốt và có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, lưu ý hội nghị trong Quy hoạch cán bộ phải có định hướng, phát hiện, giới thiệu nguồn, kết hợp đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bố trí, sử dụng cán bộ; đồng thời, phát huy dân chủ, công khai và phát huy trí tuệ tập thể trong việc lựa chọn nguồn cán bộ lãnh đạo quản lý của huyện trong nhiệm kỳ này và nhiệm kỳ kế tiếp mang tính kế thừa và tính khả thi cao.

Hội nghị đã tiến hành: lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch các chức danh: Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Ủy viên BTV.HU nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; Lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2025-2030, Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2026-2031./.