Bến Cầu-Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện

Thứ hai - 02/05/2022 09:49 197 0

Sáng ngày 29/4/2022, tại Phòng họp Số 1-UBND huyện Bến Cầu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu dự và trao Quyết định.

Theo đó, thực hiện Quyết định số 1373/QĐ-UBND ngày 29/4/2022 của UBND huyện Bến Cầu “Về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý”: Chủ tịch UBND huyện đã quyết định bổ nhiệm ông Trần Ngọc Phương-Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu đề nghị: Trên cương vị mới là công chức lãnh đạo Văn phòng, mong muốn ông Trần Ngọc Phương phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng mối quan hệ tốt với các ngành, hài hòa với cấp trên, cấp dưới và trong Văn phòng, nổ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ: Ông Trần Ngọc Phương-Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu xin hứa: Trong thời gian tới, trước nhiệm vụ công tác và trách nhiệm cao hơn, bản thân sẽ từng bước hoàn thiện mình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo HĐND-UBND huyện và Văn phòng giao./.