Bến Cầu-Trực tuyến Hội nghị triển khai một số nội dung cốt lõi và mới Kết luận số 21 và Quyết định số 37 của Trung ương

Thứ năm - 26/05/2022 10:29 111 0

Sáng ngày 24/5/2022, Tỉnh ủy Tây Ninh tiếp tục tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.

Huyện Bến Cầu có 10 điểm cầu trực tuyến kết nối với Tỉnh ủy, diễn ra tại: Hội trường Huyện ủy và 9 điểm cầu ở 09/9 xã, thị trấn; có gần 1.400 đồng chí là cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của huyện mở rộng đến cấp xã-thị trấn, báo cáo viên, giảng viên chuyên trách-kiêm chức cấp huyện, ủy viên UBKT-đảng viên các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy, các Phó Ban HĐND huyện, Chính trị viên 02 Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài-Long Phước và đảng viên trong 9/9 Đảng bộ xã, thị trấn dự.

Hội nghị trực tuyến lần này, được nghe Phó Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng-Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Khu vực II-TP.HCM: giới thiệu, quán triệt nội dung cốt lõi Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương “về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; và Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trong toàn huyện Bến Cầu có nhận thức sâu sắc về những nội dung cốt lõi các Kết luận và Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII;  qua đó sẽ không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở huyện luôn thắm nhuần, không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ và góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, nổ lực ra sức phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra../.