Bến Cầu-Trực tuyến triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Thứ năm - 12/05/2022 10:16 168 0

Sáng ngày 10/5/2022, Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.

Huyện Bến Cầu diễn ra 11 điểm cầu trực tuyến với Tỉnh ủy, tại: Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Hội trường Huyện ủy và 9 điểm cầu ở 09/9 xã, thị trấn; có 140 đồng chí là cán bộ, lãnh đạo chủ chốt, báo cáo viên, giảng viên chuyên trách-kiêm chức cấp huyện, đảng viên các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Chính trị viên 02 Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài-Long Phước và trên 1.250 đồng chí là cán bộ, lãnh đạo và đảng viên trong 9/9 Đảng bộ xã, thị trấn dự.

Hội nghị trực tuyến được nghe Phó Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng-Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II: quán triệt nội dung Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ”; và giới thiệu nội dung cốt lõi tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện Bến Cầu có nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản, cốt lõi của Chuyên đề “Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022, không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên ở huyện luôn thắm nhuần, không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ theo Tư tưởng, đạo đức và phong cách sáng ngời của Người, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh./.