Hội LHPN huyện Gò Dầu-Bến Cầu: Chúc mừng năm mới và trao tặng quà Tết Chôl Chnăm Thmây cho người dân khó khăn Thành phố Bavet-Tỉnh Svâyriêng-Vương quốc CamPuChia

Thứ sáu - 08/04/2022 18:00 149 0

Thực hiện công tác đối ngoại năm 2022, nhân dịp Tết cổ truyền “Chol Chnăm Thmây” của dân tộc Vương quốc Campuchia: Sáng ngày 06/4/2022, tại Cột mốc 171-Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Hội LHPN huyện Bến Cầu và Gò Dầu huyện đã đến chức mừng năm mới và trao tặng quà Tết cho người dân khó khăn của Thành phố Bavet-Tỉnh Svâyriêng-Vương quốc CamPuChia.

Đến dự và trao tặng quà, có: ông Lê Văn Khôi-Phó Ban Dân vận Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Cẩn-PCT.Hội LHPN huyện Gò Dầu, bà Lê Thị Tuyền-Chủ tịch Hội LHPN huyện Bến Cầu và bà Tem So Soy-Phó Chủ tịch Ủy ban Thành phố, Chủ tịch Hội phụ nữ Vì hòa bình và phát triển Thành phố Bavet, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia.

63.jpg

Dịp này, Hội LHPN huyện Bến Cầu đã trao tặng 01 suất quà Tết cho Hội phụ nữ vì hòa bình và phát triển Thành phố Bavet, trị giá là 01 triệu đồng; Hội LHPN huyện Gò Dầu và Bến Cầu đã vận động, trao tặng 50 suất quà, mỗi suất gồm có 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm, như: bột ngọt, dầu ăn, đường cát, nước tương,… có trị giá là 400.000đ, với tổng trị giá là 20 triệu đồng, cho người dân khó khăn của Thành phố Bavet, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia.

Đại diện cho Hội LHPN huyện Bến Cầu và huyện Gò Dầu, bà Lê Thị Tuyền-Chủ tịch Hội LHPN huyện Bến Cầu đã phát biểu chúc mừng năm mới và gửi lời chúc tốt đẹp đến chị em Hội Phụ nữ Thành phố Bavet luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều thành công trong công tác và cuộc  sống; chúc tình đoàn kết láng giềng hữu nghị truyền thống, đoàn kết và hợp tác giữa 2 hai nước Việt Nam–Campuchia nói chung và mối quan hệ hữu nghị của Hội Phụ nữ hai huyện Bến Cầu, huyện Gò Dầu với Thành phố Bavet tiếp tục phát triển tốt đẹp, mãi mãi xinh tươi và đời đời bền vững, góp phần xây dựng biên giới VN-CPC hòa bình-ổn định-hợp tác và ngày càng phát triển./.